Lấy chất lượng và kỹ thuật làm chocolate làm nền tảng cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, cùng với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, Chocolate Vendome đã từng bước khẳng định thương hiệu cao cấp qua từng sản phẩm, được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích lựa chọn. Mỗi hộp Chocolate là một sự sáng tạo tuyệt vời từ bàn tay khéo léo của những người thợ tại Vendome, để viên chocolate có được vị ngọt dịu nhẹ, vị đắng tinh tế, vị béo tan chảy và hình thức bắt mắt.

Vì là dòng sản phẩm chocolate tươi nên Vendome đảm bảo sự an toàn vệ sinh khi không sử dụng chất bảo quản, giúp bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của những viên chocolate này.

Sự tan chảy ngon đến kỳ dịu!

Chocolate Vendome có 3 dòng: Chocolate trắng 35% cacao, Chocolate nâu 55% cacao, Chocolate đen 70% cacao. Chocolate Vendome được nhập khẩu 100% từ Bỉ với chất lượng cao, hương vị thơm ngon, không thể nhầm lẫn với các loại chocolate thông thường. Khi ăn, bạn sẽ có cảm giác chocolate tan ngay trong miệng, thêm chút đắng nhẹ của bột cacao nên dễ dàng cảm nhận được độ tươi mới và hương vị tuyệt hảo của chocolate tươi.

LEAVE A REPLY