Những viên chocolate tươi mát lịm trên đầu lưỡi với vị ngọt dịu nhẹ, vị đắng tinh tế, vị ngậy tan chảy… thật sự cuốn hút những ai đã một lần được nếm thử. Hãy cùng đến Vendome Chocolate để thưởng thức hương vị chocolate tươi phong cách Pháp độc đáo nhất Sài Gòn.
Chocolate của Vendome là loại chocoalate tươi làm từ những nguyên liệu hảo hạng nhập từ nước ngoài với vị ngọt dịu nhẹ, vị đắng tinh tế, vị ngậy tan chảy và hình thức rất bắt mắt. Có tất cả 8 hương vị khác nhau: đậu phộng, bạc hà, cà phê, hạnh nhân, rượu bailey, rượu hennessy, sữa và không nhân trong những viên chocolate tươi để bạn lựa chọn theo sở thích.
Bánh Tiramisu, Opera, Cupcakes tai quán được chế biến rất tinh tế, đảm bảo giữ đúng hương vị thuần nhất vốn có của ẩm thực phương Tây. Với bánh của Vendome, người thưởng thức sẽ ngất ngây trong mùi bánh thơm cùng vị dìu dịu, không gắt, không vón cục, thật tuyệt vời. Ngoài ra, đến quán, bạn cũng đừng quên thử các loại café Italia truyền thống như Cappuccino, Latte, Machiato… hay phá cách với đá xay Prappuccino, Oreo Chocolate Cookies…
Cùng với phong cách phục vụ năng động và giao hàng tận nơi, Vendome Coffee Cake hẳn sẽ làm bạn hài lòng thích thú.

LEAVE A REPLY